Tắm bé – Massage bé sau tắm

Tắm bé – Massage bé sau tắm

Khi bé yêu chào đời, ba mẹ bắt đầu bận rộn với việc học cách chăm sóc bé, từ cách cho bé bú sữa, hiểu được nhịp ăn ngủ của bé, cách thay tã,…Tắm bé cũng là một nhiệm vụ không những quan trọng cho sức khỏe của bé mà còn là thời gian tận hưởng thú vị giữa bạn và bé yêu.

Tắm bé giúp bảo vệ sức khỏe làn da của bé. Da bé sơ sinh mỏng hơn da người lớn đến 30% nên rất nhạy cảm và cần sử dụng các sản phẩm sữa tắm riêng dành cho bé. Mặc dù bé con không có nhiều hoạt động thể lực như người lớn, bé vẫn cần được tắm ít nhất 3 lần một tuần. Bé yêu cần được tắm thường xuyên để loại bỏ lớp dầu dư thừa tiết ra từ da, tóc, đồng thời giúp da bé không bị quá ẩm và giữ khô thoáng các nếp gấp tránh hiện tượng hăm. Bé không được gội đầu thường xuyên dễ bị vảy đóng trên da dầu do hiện tượng tuyến mồ hôi làm việc quá mức. Ngoài ra, tắm bé là thời gian giúp bạn kiểm tra cơ thể bé có những tổn thương da bất thường hay không. Trong quá trình tắm động tác massage tay chân bé còn giúp tăng tuần hoàn mạch máu ở các chi.

Tắm bé - Massage bé sau tắm

Khi ba mẹ tắm cho bé sẽ giúp bé được thư giãn, đồng thời học được cảm giác tiếp xúc của da, giao tiếp bằng mắt và tăng cường sự gắn kết tình cảm giữa bé và ba mẹ.

Chưa kể sau khi chào đời, cuống rốn của bé thường rụng sau 5 – 15 ngày (trung bình 7 ngày). Sau khi rốn rụng, chất dịch nhầy này vẫn còn được tiết ra cho đến khi rốn lành hẳn sau vài ngày. Đây là phản ứng viêm sinh lý. Xung quanh thời điểm rụng rốn, trẻ rất dễ bị nhiễm trùng rốn nếu không sạch. Bé cần được chăm sóc và theo dõi cuống rốn cho đến khi chân rốn khô hoàn toàn.

Chính vì vậy An Nhiên Care đã có các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nhằm chăm sóc toàn diện mẹ và bé sau sinh. Đồng thời cả mẹ và bé cũng nhận được gói tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa sản, nhi và các chuyên khoa khác trong suốt thời gian đăng ký liệu trình.

Thông tin các gói Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà Đà Nẵng

1. GÓI CHĂM SÓC BÉ: TẮM VÀ MASSAGE CHO BÉ ( 100.000đ/ lần)

– Nếu đăng ký gói từ 10 buổi chăm sóc trở lên: Giảm 10%
– Nếu đăng ký trọn gói khám thai và theo dõi sinh: Giảm 20% (< 10km) cho gói chăm sóc bé (10 buổi chăm sóc).

2. GÓI CHĂM SÓC TOÀN DIỆN: TẮM, MASSAGE CHO BÉ VÀ CHĂM SÓC MẸ ( 150.000đ/ lần)

– Nếu đăng ký gói từ 07 buổi chăm sóc trở lên: Giảm 10%
– Nếu đăng ký trọn gói khám thai và theo dõi sinh: Giảm 20% (< 10km) cho gói chăm sóc mẹ và bé toàn diện (07 buổi chăm sóc).

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ – AN NHIÊN CARE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 48/8 Phạm Nhữ Tăng (Đường Cây da cháy cũ), Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 5555 803
Cử nhân hộ sinh: Đầu Thị Thuý / SĐT : 0986805707 / Công tác tại Khoa Sản – Bệnh Viện phụ sản – Nhi Đà Nẵng
Email: tuvan@annhiencare.com

Tắm bé – Massage bé sau tắm
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ khác