Xoa bóp, bấm huyệt vùng bụng sau sinh – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Xoa bóp, bấm huyệt là những “ngón nghề” đặc trưng ở Đông y. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý một số huyệt đạo có sự kết nối với các cơ quan chức năng chính trên cơ thể con người.

Quan niệm này thực sự đem lại tác dụng, và khoa học cũng đã chứng minh việc điểm huyệt thực sự có thể trị dứt những cơn đau thông thường như đau bụng, nhức đầu, đau vai,… Không chỉ dừng lại ở đó, điểm huyệt còn kỳ diệu ở chỗ có rất hiệu quả trong việc giảm cân, điều mà từ trước đến nay ta đều nghĩ là không thể. Đặc biệt điều này không phải là dễ dàng đối với phụ nữ sau sinh khi mà sau sinh các mẹ không có đủ thời gian hay sức khỏe để lấy lại vòng 2 săn chắc trước kia của mình.Xoa bóp, bấm huyệt vùng bụng sau sinh

Nắm được ưu điểm đó, An Nhiên Care đã ứng dụng vô cùng hiệu quả phương pháp này trong việc chăm sóc toàn diện các bà mẹ sau sinh.

Tại sao xoa bóp, bấm huyệt tan mỡ bụng có hiệu quả?

+ Khi dùng tay ấn đúng vào huyệt đạo, vùng có mỡ thừa của bạn sẽ bắt đầu được đánh tan – chuyển hóa dần thành dạng lỏng. Đây là bước đầu “dụ dỗ” những khối mỡ thừa vốn bám chắc với nhau bên trong cơ thể của bạn.

+  Sau khi bấm huyệt, tiếp tục massage tạo sức nóng và tác động cơ học sẽ đào thải mỡ thừa qua tuyến mồ hôi hoặc hệ bài tiết tự nhiên.

Nhờ 2 yếu tố này kết hợp nên bấm huyệt giảm mỡ bụng được rất nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả tốt.

Các động tác massage mà bạn nên biết

Xoa vuốt vùng bụng: dùng một hoặc hai bàn tay xoa vuốt vòng tròn quanh rốn theo chiều đồng hồ, hai tay riêng rẽ xoa vuốt luân phiên.

Nhào cơ: hai tay bắt cơ bụng rồi vặn chéo. Vùng thực hiện là dưới xương sườn, 2 bên rốn và dưới rốn. Khi nhào nên thực hiện nhẹ nhàng, không nắm quá mạnh.

Day cơ: Day ấn các đầu ngón tay day dọc đường tròn xung quanh rốn cho đến hết vùng bụng.

Lắc cơ: đặt 2 tay vào bụng lắc qua lắc lại.

5 bước bấm huyệt tan mỡ bụng

Nếu bạn cũng muốn áp dụng bấm huyệt tan mỡ bụng, hãy thực hiện theo các bước như sau:

Xoa bóp, bấm huyệt vùng bụng sau sinh

+ Bước 1: Làm sạch vùng da cần giảm mỡ, đắp khăn ấm lên để lỗ chân lông giãn nở giúp quá trình giảm béo dễ dàng, thuận lợi hơn.

+ Bước 2: Đặt 2 ngón tay cái vào giữa rốn, ấn một lực đủ để cho vùng bụng cảm thấy tức, xoa bóp 2 bên bụng.

+ Bước 3: Tiếp theo, dùng cả 2 bàn tay vừa miết vừa ấn xoay tròn vùng bụng theo chiều kim đồng hồ.

+ Bước 4: Đặt 2 bàn tay lên vùng bụng, áp sát, xoa mạnh ngược chiều nhau nhằm làm nóng vùng bụng để mỡ thừa dễ thoát ra ngoài qua đường mô hôi.

+ Bước 5: Cuối cùng, nghỉ ngơi và làm sạch vùng bụng trước khi kết thúc.

Lưu ý: 

Xoa bóp, bấm huyệt giảm mỡ bụng cần phải được thực hiện thường xuyên, liên tục tối thiểu 2 lần/tuần và trong vòng 3 – 4 tháng. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo công nghệ cao kết hợp giữa việc bấm huyệt với những kỹ thuật khác như sóng siêu âm hội tụ… để thúc đẩy nhanh hiệu quả giảm béo.

Xem thêm dịch vụ chăm sóc sức khỏe An Nhiên Care: https://www.annhiencare.com/dich-vu

Xoa bóp, bấm huyệt vùng bụng sau sinh – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Rate this post

Dịch vụ khác