Về chúng tôi

Về chúng tôi

An Nhiên Care là tập hợp đội ngũ cử nhân nữ hộ sinh, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc y tế. Chúng tôi luôn mong muốn góp một phần sức lực của mình thúc đẩy việc chăm sóc sức khỏe cho xã hội.

An Nhiên Care quan niệm rằng mỗi sản phụ sau sinh cần sự chăm sóc ân cần chu đáo và tâm huyết trong việc chăm sóc y tế. Vì vậy An Nhiên Care luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho nhân viên và kỹ thuật viên của mình.

Với An Nhiên Care, chăm sóc sản phụ như là chăm sóc chính người thân yêu nhất của mình.

 

  1. Sứ mệnh:

An Nhiên Care giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh tại nhà. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng gia đình bạn vượt qua những khó khăn và nỗi lo sợ sau lần vượt cạn gian nan. Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần ngay tại nhà là mục tiêu hàng đầu và trách nhiệm của chúng tôi.

An Nhiên Care hướng đến sự hài lòng, an tâm và lòng tin của khách hàng bằng sự chất lựợng, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của chúng tôi.

  1. An Nhiên Care sẽ hỗ trợ bạn như thế nào?

+ Gói truyền thống sau sinh

+ Gói Y học cổ truyền

  1. Triết lí kinh doanh

AN NHIÊN CARE cam kết HƯỚNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI của khách hàng dựa trên các tiêu chí:

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ – CHI PHÍ PHÙ HỢP – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

  1. Tại sao phải chọn An Nhiên Care?

An tâm: An Nhiên Care là tập hợp các chuyên gia, cử nhân hộ sinh, điều dưỡng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc y tế.

An toàn và hiệu quả: Quy trình chăm sóc của An Nhiên Care tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc y khoa, các liệu trình đều được xây dựng và kiểm định an toàn bởi đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Tận tâm: An Nhiên Care hướng đến sự hài lòng, an tâm và lòng tin của khách hàng bằng sự chất lựợng, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của chúng tôi.

Chuyên nghiệp: Hệ thống quản lí, điều phối chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Tiện lợi: Các dịch vụ tại An Nhiên Care được thông báo đến khách hàng minh bạch, rõ ràng, tiết kiêm, nhanh chóng và dễ dàng.

 

Về chúng tôi
5 (100%) 1 vote